ว่งเหยาจีเป็นชื่อตราของร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในพื้นที่อี๋หลาน และเป็นร้านชื่อดังที่ริเริ่มไก่ย่างเป็นเจ้าแรกในพื้นที่หลานหยางด้วย จากการเปิดเผยให้รู้จักและให้การแนะนำของสื่อมวลชนใหญ่ ๆ ทุกแห่งก่อให้เกิดความสั่นสะเทือนขึ้น!! ภายในปีสองปีมานี้ธุรกิจที่เกี่ยวข้องต่างทยอยเปิดร้านอาหารที่มีความเกี่ยวข้องกับไก่ย่างขึ้นรอบ ๆ ว่งเหยาจีถึง 4 ร้าน แต่เนื่องจากร้านอื่น ๆ ไม่สามารถสู้กับชื่อเสียงและรสชาติของว่งเหยาจีได้ จึงทยอยร่วมมือกับไกด์และธุรกิจนำเที่ยวให้รถทัวร์มาจอดรับประทานอาหารที่ร้านของพวกเขา โดยให้ค่าคอมมิชชั่นแก่ไกด์หรือธุรกิจนำเที่ยวเหล่านั้น 10-20% เนื่องจากว่งเหยาจียืนหยัดในคุณภาพไม่ต้องการให้ลูกค้าเสียผลประโยชน์ รับรองว่าจะไม่ทำให้ลูกค้าต้องกลายเป็นผู้เสียสละดังเช่นวัวที่ถูกถลกหนังถึง 2 ชั้น!! ว่งเหยาจียืนกรานที่จะสมนาคุณกลับคืนแก่ผู้บริโภคโดยตรง ยืนหยัดที่จะไม่มีการหักค่าคอมมิชชั่นให้แก่ไกด์หรือธุรกิจนำเที่ยว ไม่เสียสละผลประโยชน์ของผู้บริโภค ยืนหยัดที่จะเอาชนะด้วยคุณภาพและรสชาติ ยึดถือการทำตามวิธีโบราณโดยการใช้ไม้ลำไยในการอบย่าง ไม่ใช้เศษไม้ ซึ่งก็เป็นร้านเดียวในพื้นที่หลานหยางที่ใช้วิธีโบราณในการทำเพื่อให้ได้รสชาติแบบโบราณของไต้หวัน กลุ่มผู้บริโภคส่วนใหญ่ล้วนสามารถใช้สายตาอันแหลมคมพิจารณาถึงวิธีการรับประทานอาหารที่มีเอกลักษณ์และสามารถแยกแยะได้ว่าเป็นการทำตามสูตรโบราณอย่างแท้จริงหรือไม่ ผู้บริโภคจึงรับประทานได้อย่างสบายใจและวางใจ ผู้ริเริ่มร้านได้ปฏิบัติตามเคล็ดลับของคุณยายอย่างเคร่งครัด ดำเนินงานให้บริการแก่กลุ่มผู้บริโภคส่วนใหญ่ด้วยปณิธานที่ว่าไม่ลดขั้นตอน ไม่ลดวัตถุดิบ จึงหวังว่าทุกท่านจะเป็นกำลังใจและให้การสนับสนุนว่งเหยาจีต่อไป เมื่อปีสองปีมานี้ว่งเหยาจีได้เปิดร้านสาขาจงผู่ขึ้นที่เขตเจียอี้ (ข้างทางแยกต่างระดับขึ้นเหนือของทางหลวงหมายเลข 3) ซึ่งก็ได้ดำรงจิตวิญญาณไว้อย่างคงเส้นคงวา ใช้ปรัชญาการดำเนินงานที่รักษาคุณภาพ ดูแลกลุ่มผู้บริโภคส่วนใหญ่ ทำให้ทุกที่สามารถลิ้มรสว่งเหยาจีอาหารที่มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์นี้ ปฏิเสธการให้ค่าคอมมิชชั่นอย่างเด็ดขาด หวังว่าทุกท่านจะช่วยเผยแพร่และให้การสนับสนุนแก่ทางร้าน ด้วยความขอบคุณ ว่งเหยาจี

“ว่งเหยาจี” ร้านหลักเจียวซีเขตอี๋หลาน ขอประกาศว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับข้อกังขาและการสอบถามจากผู้บริโภคมากมาย ร้าน 2 ร้านที่ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 2-1 ถนนจงยัง เขตซินเตี้ยน ไทเป และเลขที่ 3-5 ถนนเซินซี เมืองจีหลง ไม่ได้ผ่านการขอลิขสิทธิ์จากทางร้านหลัก ได้ทำการลอกเลียนแบบตั้งป้าย “ว่งเหยาจี” และเปิดดำเนินธุรกิจ ธุรกิจอาหารทั้ง 2 แห่งนี้ไม่ได้รับลิขสิทธิ์ยินยอมให้ดำเนินธุรกิจหรือเข้าร่วมระบบแฟรนไชส์กับทางร้าน “ว่งเหยาจี” แต่อย่างใด “ว่งเหยาจี” เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนที่ได้รับอนุมัติของทางร้านและได้ใช้มานานหลายปี ทางร้านหลักได้ดำเนินการแจ้งสิทธิและหน้าที่ทุกอย่างให้ทราบแล้ว และได้มอบหมายให้ที่ปรึกษาทางกฎหมายอยู่ระหว่างดำเนินการตามกฎหมาย ทางร้านเห็นว่าเป็นหน้าที่ที่จะต้องแจ้งให้ผู้บริโภคทราบว่าร้านที่ไม่ได้รับลิขสิทธิ์จากทาง “ว่งเหยาจี” ร้านหลักเจียวซีเขตอี๋หลาน มีรสชาติและคุณภาพที่แตกต่างจากทางร้านและไม่มีความเกี่ยวข้องหรือการรับประกันใด ๆ หวังว่าทุกท่านจะให้การสนับสนุน “ว่งเหยาจี” ต่อไป คุณพ่อผู้ที่ไม่เคยป่าวประกาศความยิ่งใหญ่ของตัวเอง คุณพ่อช่างยิ่งใหญ่เหลือเกิน วันพ่อ (ปาปาเจี๋ย) อย่าลืมกลับบ้านไปเป็นเพื่อนท่าน ทานข้าวด้วยกัน ว่งเหยาจี นับเป็นทางเลือกที่ไม่เลว!

สาขา ไต้หวัน
ร้านอาหารรสเลิศทั่วประเทศ ความนิยมทางอินเทอร์เน็ตให้การแนะนำว่าเป็นอาหารรสชาติเยี่ยม!! เดิมทางร้านตั้งอยู่เลขที่ 124 ถนนหย่งซิ่ง หมู่บ้านหย่งซิ่ง ตำบลกู่เคิง เขตหยุนหลิน ด้วยโชคชะตาได้นำพาพวกเราให้มาบุกเบิกที่อี๋หลาน ผ่านประสบการณ์อัคคีภัยเมื่อปี 2006 และได้ทำการก่อสร้างเริ่มต้นใหม่ ในปี 2007 ก็ประสบอุทกภัยทำให้หยาดเหงื่อได้ไหลไปกับน้ำ แต่พวกเราก็ได้พยายามยืนขึ้นใหม่ซึ่งก็ได้รับการยอมรับและสนับสนุนจากเพื่อน ๆ มากยิ่งขึ้น พวกเราจะพยายามทำให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง ยืนหยัดการปรุงอาหารตามสูตรโบราณ นำอาหารรสเลิศของบ้านเกิดที่พวกเราภาคภูมิใจแนะนำแก่เพื่อน ๆ ความยากลำบากที่ได้รับตลอดมานับเป็นสิ่งที่คุ้มค่า ขอขอบคุณในการยอมรับและให้การสนับสนุน พวกเราจะทำให้ดียิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองความคาดหวังและตอบแทนทุกท่านที่ให้การสนับสนุน สูตรเคล็ดลับที่มีเอกลักษณ์ยาวนานถึง 30 ปี พวกเราใช้การหมักไก่ทั้งตัวในส่วนผสมให้เข้าเนื้อ ทำให้ไก่ดูดซับเครื่องปรุงอย่างเต็มที่ เมื่อเนื้อไก่เข้าปากจึงมีกลิ่นที่หอมกรุ่นไม่จำเป็นต้องจิ้มน้ำจิ้มหรือใช้เครื่องปรุงอื่นอีก เป็นการรับรสชาติดั้งเดิมอย่างแท้จริง ทั้งนี้ยังเน้นการใช้เครื่องเทศธรรมชาติ ไม่ใช้เครื่องยาจีนใด ๆ จึงไม่มีข้อจำกัด สามารถรับประทานได้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ และคนชรา ในกระบวนการอบย่างจะใช้ไม้ลำไยเป็นฟืนเผาโอ่งอบจนถึงอุณหภูมิหนึ่ง ก็จะใช้วิธีการอบย่างแบบทีละขั้น ก่อนอื่นใช้อุณหภูมิที่ต่ำในการอบย่างจนถึงระดับหนึ่งแล้วนำออกมาให้เย็นลง จากนั้นย่างด้วยอุณหภูมิที่สูง ว่งเหยาจีที่อบเสร็จจะล็อคความฉ่ำและความหอมไว้ในเนื้ออย่างเหนียวแน่น ทำให้เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ หอมหนุบ ไม่แห้ง ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่เตาอบไฟฟ้า ไก่อบในเตาไฟ ไก่อบถัง ฯลฯ ทั่วไปจะสามารถทำได้ เนื่องจากวิธีการทำไม่ใช่การย่างด้วยไฟแต่เป็นการใช้ดินในการอบย่าง ไก่ทุกตัวจะใช้เวลาในการทำจนเสร็จประมาณ 40 นาที นอกจากนี้โอ่งอบ 1 ใบจะสามารถอบย่างไก่ได้เพียง 1 ตัว เหล่านี้เป็นสิ่งที่ผู้อื่นไม่สามารถเลียนแบบ อดใจไม่ไหวหรือ มาลิ้มลองว่งเหยาจีรสชาติที่มีเอกลักษณ์มานานถึง 30 ปีกันที่ร้านสิ

เพื่อให้สภาพแวดล้อมที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าและเป็นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ในปี 2009 พวกเราได้ใช้จ่ายนับล้านเหรียญเพื่อติดตั้งอุปกรณ์ระบายอากาศ ระบายน้ำ และระบายของเสีย เพื่อให้พื้นที่อี๋หลานแห่งนี้สวยงามยิ่งขึ้น

ภาพถ่ายสถานที่จริงภายในร้าน

ความรักโกศ อาหารเสนอ-ว่งเหยาจี

ว่งเหยาจีผู้สร้าง-นายหลิน Yihua อ่านจากอายุต้นเมื่อได้รับโอกาสที่จะไปทำงานและได้รับค่าครองชีพลดภาระครอบครัว ในช่วงต้นของการลงทุนทางธุรกิจธุรกิจล้มเหลวและเพื่อนดังนั้นไม่มีอะไรที่สิบล้านหนี้ ในความผิดหวังมากที่สุดคิดว่ารักมากที่สุดคุณยายของเขายายพร้อมเสมอวัน​​หยุดรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไก่อร่อยเตาเผาโกศหวังว่าเขาเสร็จโกศหลังจากไก่เตาเผาเรียบทั้งหมดที่ประสบความสำเร็จ ปล่อยให้หัวใจของเขาเต็มไปด้วยความสุข นายหลิน Yihua ศรัทธาของยายพลาดยังต้องการที่จะขอให้คุณมีความสุขและทุกสิ่งที่ดีที่สุดของหัวใจ, แพร่กระจายไปยังผู้คนมากขึ้นดังนั้นใน Ilan แรกเปิดตรึงตราไก่เตาเผาโกศต้องการที่จะกินเตาเผาโกศ คนไก่สามารถเพลิดเพลินกับรสชาติที่ดีมีความสุข ตอนนี้มีสี่ไก่เตาเผาโกศตรึงตราจิตวิญญาณ "ที่นำมาจากชุมชนให้กลับสู่สังคม" แนวคิดในไต้หวันหวังให้กับครอบครัวที่ด้อยโอกาสยังมีโอกาสที่จะได้ลิ้มรสความรู้สึกที่ดีของความสุขมันก็ถือ "ในโกศ รักอาหารที่นำเสนอแคมเปญ "         ไก่เตาเผาแฟชั่นโกศแบบดั้งเดิมในวันนี้ (8/26) - ไม้ไผ่ตะวันออกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในการจัดเก็บ - "ความรักอาหารโกศนำเสนอ" ผู้จัดการรณรงค์ Li Dongxin เชิญโลกของการปฏิรูปแสงและเป็นเหลือเกินก่อนวัยเรียนเมตรรวมบ้าน เด็ก 60 หวังที่จะส่งเสริมให้เด็กที่จะเรียนรู้แบบดั้งเดิมงานแฟชั่นไก่โกศเตาเผาก่อตั้งนายหลิน Yihua, ปัญหาที่พบจิตวิญญาณ Yuecuoyueyong ตรึงตราที่เกิดเหตุและเตรียมความพร้อมเป็นเอกลักษณ์พิเศษโทนิคโกศเตาเผาไก่รวมถึง: "3 ล้านตรึงตราไก่โกศเตาเผา", "อาหารป่าโสม" "ทอดหูแมว", "เธอสลัดปีกผีเสื้อ "" Cordyceps ธรรมชาติ "," องุ่นทะเล "," คืนหอมตาลิลลี่ "," เจี้ยนจาง ๆ สีขาว "เพ​​ื่อให้เด็กมีความสุขและรู้สึกเป็นเกียรติแขกต้องการ         ซินจู๋กรมสังคมผู้อำนวยการโรง Tianzhao กล่าวว่า: ขอบคุณมากนอกจากนี้ยังจะส่งเสริมให้ผู้ประกอบการภาคเอกชนที่จะระงับการกุศลการศึกษา แต่ยังหวังว่าผ่านตรึงตราไก่เตาเผาโกศ - ร้านไม้ไผ่ตะวันออกเริ่มต้นเพื่อให้ บริษัท อื่น ๆ สามารถทำเป็นสวัสดิการสังคม ส่วนหนึ่งของความพยายาม และคาดหวังให้เด็กเรียนรู้และพยายามที่จะไล่ตามความฝันของพวกเขาสามารถเติบโตได้ถึงส่งเสริมสังคมหัวใจเดียวกัน